Tin tức

Báo giá thi công nội thất tại Hồ Chí Minh trọn gói từ A đến Z

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công nội thất tại Hồ Chí Minh? Bạn băn khoăn không biết chi phí thi công cho hạng mục của mình hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới nhé!

Hoạt động thi công nội thất tại Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Bảng sản lượng nội thất bán được trong 5 tháng cuối năm 2020 và 5 tháng đầu năm 2021 tại Tp.HCM
Bảng sản lượng nội thất bán được trong 5 tháng cuối năm 2020 và 5 tháng đầu năm 2021 tại Tp.HCM

Là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, Hồ Chí Minh vẫn luôn thể hiện thế mạnh của mình trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Và tất nhiên, không thể không nhắc đến hoạt động thi công nội thất – một tiêu điểm của thị trường hàng đầu phía Nam.

Trải qua hơn 2 năm đại dịch, kinh tế Việt Nam vẫn luôn đối diện với nhiều thách thức và cả những cơ hội. Trung Quốc đóng cửa, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, lệnh trừng phạt kinh tế của Mỹ và các nước châu Âu lên Nga đang khiến cho nền kinh tế suy chuyển. Nhiều nguồn cung đứt gãy, sản phẩm nội thất gặp khó khăn trong hoạt động xuất – nhập khẩu, các công ty thi công xây dựng phải tính toán lại phương án kinh doanh,…Đây chính là thực tế thị trường chung của Việt Nam, trong đó nổi bật là ở TP.HCM.

Hẳn là không hề dễ dàng, song bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận những điểm sáng trên thị trường nội thất. Vào năm 2020, giá trị đồ nội thất gia đình Việt đạt gần 400 triệu USD. Con số này vẫn không ngừng tăng trưởng qua các năm và có thể đạt tốc độ CAGR là 9% vào năm 2026. 

Đây được xem là dấu hiệu tích cực chứng minh hoạt động bình ổn của lĩnh vực kinh doanh – thi công sản phẩm nội thất tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Mạnh mẽ trước khó khăn, hẳn rằng chúng ta có đủ cơ sở tin tưởng về sự trở lại mạnh mẽ hơn của các hoạt động thi công nội thất tại Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

Những chú ý khi chọn dịch vụ thi công nội thất HCM

Thị trường khó khăn song vẫn luôn có những bước tiến mới ghi nhận những thành tựu nổi bật giúp thành phố Hồ Chí Minh khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thi công nội thất. Không khó để nhận thấy, dưới tác động của thị trường và các chính sách hạn chế của nền kinh tế, không ít các công ty phải đóng cửa nhưng số lượng những đơn vị mới gia nhập cũng không hề nhỏ. Điều này mang đến sự cạnh tranh ngày một mạnh mẽ, đồng thời cũng khiến khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ.

Vậy phải làm sao để có được thông tin tin cậy về một công ty thi công nội thất HCM uy tín chuyên nghiệp?

Chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất

Trong số tất cả các khía cạnh cần đặt lên bàn cân để đánh giá thì chất lượng dịch vụ chính là vấn đề mang sức nặng tiên quyết. Và khi muốn xác định được điều đó, chúng ta sẽ cần thẩm định những yếu tố sau:

Tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong thi công nội thất
Tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu trong thi công nội thất

+ Nguồn cung sản phẩm nội thất được sử dụng trong thi công là ở đâu? Chất lượng được kiểm duyệt theo tiêu chí nào? Vật liệu sản xuất có đảm bảo?

+ Kỹ thuật thi công có đủ tiên tiến và hiện đại?

+ Bản vẽ thiết kế có khiến chúng ta hài lòng?

+ Hiệu quả thi công có được bảo hành?

Và cuối cùng, đừng quên tham khảo qua những phản hồi đánh giá từ phía khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị mà bạn đang quan tâm nhé.

Giá cả có phải là tốt nhất?

Giá cả không phải là điều kiện quan trọng nhất nhưng có lẽ, nó chính là điều kiện mang tính quyết định cao nhất bởi mối ràng buộc với tài chính – bài toán luôn khiến các chủ đầu tư đau đầu. Việc định hướng tìm kiếm thông thường chính là một dịch vụ thi công nội thất Hồ Chí Minh chất lượng đảm bảo với báo giá cạnh tranh. Và để có được kết luận, chúng ta sẽ cần chú ý:

+ Khảo giá tại nhiều đơn vị có tên tuổi để định mức được giá tham khảo.

+ Giá tốt nhất không phải là giá rẻ nhất mà phải là mức giá phù hợp, tương xứng với chất lượng thi công được đặt ra.

+ Cảnh giác cao độ với những đơn vị báo giá quá thấp.

+ Báo giá cao không có nghĩa chất lượng sẽ cao hơn mà đôi khi còn do sự ảnh hưởng trong chi phí quản lý điều hành, chi phí quảng cáo của các công ty thiết kế thi công.

Hợp đồng hợp tác có hợp lý?

bao-gia-thi-cong-noi-that-hcm3
Hợp đồng hợp tác cần thể hiện đầy đủ các điều khoản một cách chi tiết, minh bạch

Hợp đồng hợp tác hợp lý yêu cầu điều gì? Đó chính là:

+ Có đầy đủ các điều khoản về thông tin đối tác, nội dung thi công, giá cả, cam kết và chính sách bảo hành.

+ Nội dung về các điều khoản thể hiện một cách chi tiết, công bằng, minh bạch. Chúng ta đừng ngại đàm phán và yêu cầu chỉnh sửa để đảm bảo rằng quyền lợi của mình tối ưu nhất.

+ Được ký kết và lưu trữ cho cả 2 bên.

Báo giá thi công nội thất tại Hồ Chí Minh năm 2022

Nắm được thông tin giá cả sẽ giúp khách hàng cân nhắc phương án thi công hợp lý với nhu cầu và túi tiền của mình
Nắm được thông tin giá cả sẽ giúp khách hàng cân nhắc phương án thi công hợp lý với nhu cầu và túi tiền của mình

Thông tin về giá cả thi công nội thất ở Hồ Chí Minh luôn là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc khách hàng đưa ra lựa chọn. Và tất nhiên, việc tìm hiểu về vấn đề này đóng vai trò hết sức quan trọng mà có lẽ chẳng ai trong chúng ta có ý định bỏ qua.

Tại sao cần tìm hiểu thông tin giá cả dịch vụ thi công nội thất Hồ Chí Minh mới nhất

+ Giúp chúng ta nắm được mức giá trung bình của thị trường và lấy đó làm cơ sở tham chiếu khi khảo giá ở các đơn vị khác nhau.

+ Biết được thông tin giá cả giúp khách hàng tính toán cân đối ngân sách tài chính phù hợp.

+ Thông tin về giá giúp bạn cân nhắc phương án thi công hợp lý, vừa sức với túi tiền.

Báo giá thi công nội thất tại Hồ Chí Minh

Thị trường thi công nội thất tại Hồ Chí Minh có sự góp mặt của rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau nên chính sách giá cả của họ đưa ra cũng không tương đồng. Điều này ít nhiều làm nảy sinh những băn khoăn trong lòng khách hàng khi muốn tìm dịch vụ hỗ trợ. Tuy nhiên, cũng đừng nên quan ngại về vấn đề này bởi vì dù có sự chênh lệch nhất định song phần đa các đơn vị đều báo giá trong một biên độ không quá lớn. Nếu quan tâm về chúng, bạn có thể xem qua thông tin ở bảng giá bên dưới:

Báo giá thi công nội thất tại Hồ Chí Minh

ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

Nội thất hiện đại

M2

180.000 – 300.000

Nội thất tân cổ điển

M2

250.000- 400.000

Nội thất cổ điển

M2

250.000 – 400.000

Ở đây là mức giá trọn gói mang tính chất tham khảo và nó sẽ điều chỉnh tùy theo hạng mục cụ thể hay các yêu cầu mà khách hàng đặt ra về chất lượng nội thất cao cấp hay thông thường. Trong trường hợp bạn muốn nắm rõ thông tin chính xác cho vấn đề này, tốt nhất bạn nên chủ động liên hệ đến công ty thi công nội thất tại Hồ Chí Minh mà bạn tin tưởng để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button